Graphic Tattoo – Phong Cách Đồ Hoạ – Làn Gió Mới Của Nghệ Thuật Xăm Hình

* Nếu bạn muốn một làn gió mới lạ trong nghệ thuật xăm hình mà không bị giới hạn bởi bất kì điều gì thì phong cách xăm đồ hoạ (Graphic Tattoo) sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

* Graphic Tattoo – phong cách đang làm mưa làm gió thời gian gần đây tại châu Âu và Mỹ – xuất phát từ những nghệ sĩ tài năng muốn thoát ra khỏi những khuôn phép cứng nhắc của những thể loại đã tồn tại. Đó như một cách để họ nâng tầm sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình lên một đỉnh cao mới. Đồng thời, cũng là nơi để họ phô diễn trình độ, sự trau chuốt và kĩ năng toàn diện của mình.

* Vậy tại sao, tại sao lại có sự ghê gớm và hoành tráng như vậy?

* Phong cách đồ hoạ đòi hỏi một sự kết hợp hài hoà của nghệ thuật sắp đặt, kiến thức hình học, mỹ thuật và hơn nữa là kĩ năng đỉnh cao của người nghệ sĩ trong đa dạng thể loại. Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với quan niệm: mỗi nghệ sĩ sẽ là chuyên gia trong thể loại sở trường của mình (ví dụ như tả thực, nét mảnh, đen trắng, hoạt hình, màu, …). Điều này không có gì sai trái, bởi nếu cứ luyện đi luyện lại 1 thể loại, rõ ràng kĩ năng của người nghệ sĩ sẽ càng ngày càng nhuần nhuyễn và khách hàng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn artist cho mình nếu họ đã chắc chắn và có sự nghiên cứu về thể loại mình đang theo đuổi. Tuy nhiên, đôi khi cứ sống mãi trong vùng an toàn lại không phải là sự lựa chọn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TATTOO REQUEST FORM

Book Tattoo